top of page
c4636821-5215-42f3-830c-f5fe63f3a086_edited_edited.png

Blog

  • Writer's pictureOanh Tu

Mùa hè ở Sài Gòn

Hôm nay là một ngày hè oi bức ở Sài Gòn. Ánh nắng chói chang của mặt trời thật sự làm tôi mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi một chút.Tuy nhiên, mùa hè Sài Gòn cũng có những điều thú vị của nó. Những chiếc xe đạp điện chạy trên những con đường nhỏ, gió mát thổi qua làn tóc của tôi và cảm giác thoải mái của áo thun mỏng.


Mùa hè cũng đưa tôi trở lại kí ức tuổi thơ, khi tôi và bạn bè thường ra đường vào buổi chiều, tìm kiếm những cửa hàng kem để thưởng thức. Tôi nhớ lại hương vị kem trái cây tươi ngon miệng, hòa quyện với sự nóng bức của mùa hè.


Tuy nhiên, mùa hè ở Sài Gòn cũng mang đến những trải nghiệm khác nhau cho mỗi người. Với tôi, nó là thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng những khoảnh khắc bình yên trong cuộc sống bận rộn của thành phố.

Những cơn mưa rào vào buổi chiều cũng làm tôi cảm thấy dễ chịu hơn. Họa tiết trên những chiếc ô được tung ra vàng vọt trên nền đen, cùng với tiếng mưa rơi nhè nhẹ, tất cả đều tạo ra một bầu không khí thật đặc biệt.Mùa hè ở Sài Gòn không chỉ là nóng bức và khó chịu, đó cũng là thời điểm để sống chậm lại và nhớ về những dòng hồi ức non trẻ.

32 views

Recent Posts

See All

Kommentare


bottom of page